Xem phim War On A String

Xem phim War On A String trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download War On A String

Link tải và download phim War On A String miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

War On A String

War On A String

Quality: Year: Duration: 86 MinView: 477
IMDB Rating:
11 votes, average 3.8 out of 10

War On A String (Trận đấu nguy hiểm): Hồi hộp theo dõi cuộc chiến cân não giữa các thế lực xã hội đen bí ẩn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim hành động
  • Đạo diễn: Kai Li
  • Diễn viên: Andrew Lin, En-Chun Chiao, Jinfeng Lin
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

War On A String là bộ phim hành động trinh thám hấp dẫn của Trung Quốc ra mắt vào 2015. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Khương Đông (Tiêu Ân Tuấn) là một luật sư thành đạt sống cùng con gái. 

Tuy nhiên mọi khó khăn bắt đầu khi con gái anh bị bọn tội phạm bắt cóc và chúng đe dọa anh phải tham gia vào phi vụ rửa tiền của chúng đổi lại sự an toàn cho con gái của anh. Cùng lúc đó, tổ chức rửa tiền bí ẩn đứng đầu bởi Lý Hồng Thanh phát hiện ra số tiền 5 triệu tệ của mình đã không cánh mà bay và thủ phạm có liên quan đến Trình Thành – con trai trùm xã hội đen Trình Kiếm Phong.

Từ đây một cuộc chiến ngầm giữa hai thế lực xã hội đen bắt đầu nổ ra và cha con Khương Đông vô tình trở thành nạn nhân của cuộc chiến này.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War On A String có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War On A String với Smart Tivi?

Hiện tại phim War On A String chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War On A String về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War On A String về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War On A String hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War On A String không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film War On A String

Leave a Reply

Your email address will not be published.