Xem phim Warcraft

Xem phim Warcraft trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Warcraft

Link tải và download phim Warcraft miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Warcraft

Warcraft

Quality: Year: View: 4,394
IMDB Rating:
230.997 votes, average 6.0 out of 10

Warcraft: Cuộc chiến giữa thế giới loài người và loài orc

Thông tin phim:

 • Tên phim: Warcraft: đại chiến hai thế giới (Warcraft: The Beginning).
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
 • Đạo diễn: Duncan Jones.
 • Sản xuất: Thomas Tull, Jon Jashni, Charles Roven, Alex Gartner, Stuart Fenegan.
 • Kịch bản: Charles Leavitt, Duncan Jones.
 • Cốt truyện: Chris Metzen.
 • Dựa trên Warcraft của Blizzard Entertainment.
 • Diễn viên: Travis Fimmel, Paula Patton, Ben Foster, Dominic Cooper, Toby Kebbell, Ben Schnetzer, Robert Kazinsky, Daniel Wu.
 • Năm phát hành: 2016.
 • Thời lượng: 123 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Warcraft: đại chiến hai thế giới (Warcraft: The Beginning) là một bộ phim hành động giả tưởng Mỹ năm 2016 của đạo diễn Duncan Jones. Được viết kịch bản bởi Charles Leavitt và Jones, dựa trên loạt trò chơi video cùng tên . Chuyện phim bắt đầu khi thế giới Draenor của loài Orcbị lão pháp sư Gul’dan dùng ma thuật Fel để mê hoặc. Thế giới của loài orc dần biến đổi, họ có sức mạnh vượt trội nhưng mảnh đất đang khô cằn dần.

Trước tình hình đó, Gul’dan dẫn đầu loài orc tìm kiếm và mở cánh cửa đến với mảnh đất Azeroth của loài người để khai thác và sinh sống. Hành động này đã làm tổn hại đến loài người, vua Llane dẫn đầu chống lại cuộc xâm phạm của loài orc man rợ. Cuộc chiến của hai bên bùng nổ, đồng thời một lực lượng orc khác cũng đang liên minh với loài người để chống lại ma thuật của lão pháp sư để giải cứu cả hai loài. 

Bộ phim trò chơi video này có hình ảnh 3d minh hoạ đẹp mắt, một cuộc chiến giả tưởng được xây dựng rất công phu và đầy lôi cuốn. Phim nhận được những đánh giá khác nhau khi phát hành, thu về hơn 430 triệu USD và trở thành bộ phim dựa theo trò chơi video thành công nhất trong lịch sử. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Warcraft có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Warcraft với Smart Tivi?

Hiện tại phim Warcraft chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Warcraft về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Warcraft về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Warcraft hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Warcraft không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Warcraft

Leave a Reply

Your email address will not be published.