Xem phim White Chicks

Xem phim White Chicks trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download White Chicks

Link tải và download phim White Chicks miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

White Chicks

White Chicks

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 216
IMDB Rating:
134000 votes, average 5,0 out of 10

White Chicks – Thanh tra giả gái và cái kết không thể ngờ tới

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài
  • Đạo diễn: Keenen Ivory Wayans
  • Diễn viên: Marlon Wayans, Shawn Wayans, Terry Crews
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

White Chicks là một bộ phim hài của Mỹ do Keenen Ivory Wayans làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh hai điệp viên FBI có thành tích thấp kém. Nhiệm vụ lần này của họ là bảo vệ hai chị em Wilson khỏi một vụ bắt cóc.

Hai thanh tra Marcus và Kevin Copeland đang thụt lùi trong bảng thành tích của FBI với vô số lỗi lầm và thất bại. Vụ bê bối gần đây nhất khiến họ tròng vào cổ một cái “án treo”. Buộc họ nhận nhiệm vụ bảo vệ hai chị em nhà Wilson. Bởi có kẻ nào đó đang âm mưu bắt cóc hai chị em thích ăn chơi đàn đúm này.

Vụ điều tra thì được trao cho Vincent Gomez và Jake Harper, bộ đôi phá án đối địch với anh em nhà Copeland. Để tránh sự nghi ngờ của Vincent và Jake, hai anh em nhà Copeland đành phải hóa trang đóng vai hai cô nàng đỏm dáng kia. Cùng với đó là tham gia vào buổi tiệc cuối tuần của giới ăn chơi do tạp chí Hamptons tổ chức.Tại đây họ gặp được chị em đối địch nhà Wilson là Megan và Heather Vandergeld.

Latrell Spencer là một gã nhà giàu mê những cô gái da trắng. Có vẻ như Marcus đã khiến hắn thu hút một cách kỳ lạ dù cho đã làm mọi thứ xấu xí nhất. Bên cạnh đó Kevin cũng đã có bước đột phát. Anh dần tiếp cận được chân tướng vụ án kẻ định bắt cóc chị em nhà Wilson.

Liệu Kevin và Marcus có thể thành công phá giải được vụ án chuyên bắt cóc người để vụ lời này không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Keenen Ivory Wayans
Diễn viên:Marlon Wayans, Shawn Wayans, Terry Crews

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim White Chicks có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim White Chicks với Smart Tivi?

Hiện tại phim White Chicks chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim White Chicks về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim White Chicks về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim White Chicks hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim White Chicks không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film White Chicks

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.