Xem phim Will You Be There

Xem phim Will You Be There trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Will You Be There

Link tải và download phim Will You Be There miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Will You Be There

Will You Be There

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 300
IMDB Rating:
1081 votes, average 7,0 out of 10

Will You Be There (Hẹn em ngày đó): Khi tình yêu chính là sự chấp nhận hy sinh thầm lặng cho người mình thương

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Will You Be There là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016.

Nhân vật chính của phim là Su Hyeon (Kim Yun Seok)  – một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi và là một người cha đơn thân sống cùng cô con gái nhỏ. Ông được dự đoán là mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và có thể ra đi bất cứ lúc nào. Trước khi mất điều duy nhất Su Hyeon mong muốn chính là có thể gặp lại mối tình đầu của mình đã qua đời sau một tai nạn 30 năm về trước.

Cầu được ước thấy một ngày nọ Su Hyeon đã vô tình gặp được một ông lão người Campuchia bí ẩn trong khi đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc y tế cho người dân tại quốc gia này. Thế rồi vì cảm ơn sự tốt bụng của Su Hyeon ông lão này đã đưa cho Su Hyeon 10 viên thuốc thần kỳ giúp anh có thể quay về quá khứ trong khoảng thời gian nhất định và gặp lại mối tình đầu mà anh đã bỏ lỡ. 

Sau khi uống 10 viên thuốc Su Hyeon đã thật sự quay trở về 30 năm trước và còn đối mặt với phiên bản thời trẻ của mình. Lúc đầu Su Hyeon trẻ (Yo-Han Byun) cảm thấy bàng hoàng và khó tin thế nhưng sau cùng anh đã bị thuyết phục. Thế nhưng sau khi cả hai phiên bản Su Hyeon đã thành công cứu mối tình đầu của mình là Yeon A (Seo-jin Chae) thoát chết thì Su Hyeon của 30 năm sau bỗng nhận ra rằng nếu Su Hyeon trẻ và Yeon A bên nhau vậy thì cô con gái trong tương lai của anh sẽ không bao giờ được sinh ra. Vì thề Su Hyeon của 30 năm sau đã quyết định thuyết phục Su Hyeon trẻ chia tay mối tình đầu Yeon A mà anh rất yêu thương.

Liệu Su Hyeon trẻ sẽ lựa chọn ai giữa một bên là mối tình đầu đẹp đẽ và một bên là cô con gái trong tương lai mà anh còn chưa biết mặt? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Ji-Yeong Hong
Diễn viên:Se-ha Ahn, Seo-jin Chae, Yo-Han Byun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Will You Be There có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Will You Be There với Smart Tivi?

Hiện tại phim Will You Be There chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Will You Be There về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Will You Be There về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Will You Be There hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Will You Be There không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Will You Be There

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.