Xem phim World’s Greatest Dad

Xem phim World’s Greatest Dad trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download World’s Greatest Dad

Link tải và download phim World’s Greatest Dad miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

World's Greatest Dad

World’s Greatest Dad

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 897
IMDB Rating:
36820 votes, average 6,0 out of 10

World’s Greatest Dad (Người cha hoàn hảo): Bộ phim hài xuất sắc về tình cảm gia đình

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Bobcat Goldthwait
  • Diễn viên: Daryl Sabara, Morgan Murphy, Robin Williams
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

World’s Greatest Dad là bộ phim hài của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Lance Clayton (Robin Williams) là một giáo viên dạy trung học luôn mơ ước có một ngày sẽ trở thành một tác giả nổi tiếng và giàu có. 

Tuy nhiên trên thực tế thì  các tác phẩm của Lance đều bị các nhà xuất bản từ chối. Lance có một người con trai độc nhất tên là Kyle (Daryl Sabara) đang theo học tại ngôi trường mà Lance giảng dạy. Kyle có thành tích học tập kém cùng tính cách ích kỷ khiến cho Lance vô cùng buồn rầu. Tuy nhiên một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến cho Kyle qua đời và Lance bỗng nhiên trở nên nổi tiếng đúng như mong ước bấy lâu nay

Liệu Lance sẽ làm gì khi ước mơ bấy lâu nay bỗng chốc trở thành sự thật nhưng cậu con trai đã mãi mãi đi xa. Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm những bộ phim bom tấn HD tại Vivuphim

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bobcat Goldthwait
Diễn viên:Daryl Sabara, Morgan Murphy, Robin Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim World’s Greatest Dad có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim World’s Greatest Dad với Smart Tivi?

Hiện tại phim World’s Greatest Dad chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim World’s Greatest Dad về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim World’s Greatest Dad về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim World’s Greatest Dad hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim World’s Greatest Dad không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film World’s Greatest Dad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.