Xem phim Shooter

Xem phim Shooter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shooter

Link tải và download phim Shooter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shooter

Shooter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 1.943
IMDB Rating:
302.127 votes, average 7,0 out of 10

Shooter: Hành trình tìm lại công lý của siêu xạ thủ bắn tỉa

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Shooter là bộ phim hành động tâm lý giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Bob Lee Swagger, một người lính bắn tỉa thiện xạ của lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ.

Với tài bắn tỉa bách phát bách trúng của mình, Bob nhanh chóng được đồng đội gán cho biệt danh là “Bob cừ khôi”. Anh cũng rất được cấp trên và lãnh đạo của lực lượng quân sự Mỹ trọng dụng.

Tuy nhiên kể từ sau khi mất người bạn thân trong một chiến dịch ở Ethiopia, Bob vì quá đau buồn nên đã xin xuất ngũ sớm và quay trở về quê nhà tại bang Wyoming để bắt đầu cuộc sống mới. 

Bob dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và sống mai danh ẩn tích với người bạn thân là một chú chó săn. Anh cũng không còn liên lạc với bất kỳ ai kể cả những đồng đội cũ trên chiến trường ngày xưa. 

3 năm trôi qua, trong khi Bob đang dần quen với cuộc sống yên bình tại Wyoming thì một ngày nọ đại tá Isaac Johnson, cấp trên của Bob bất ngờ tìm đến anh đưa ra lời đề nghị muốn anh giúp đỡ trong phi vụ truy bắt tên sát thủ có ý định ám sát Tổng thống.

Vì nghĩ tình xưa nên Bob quyết định nhận lời tham gia vào nhiệm vụ truy lùng tên sát thủ tuy nhiên Bob lại không thể nào ngờ rằng nhiệm vụ này thực chất lại là một cái bẫy do Johnson giăng ra nhằm đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Bob.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Antoine Fuqua
Diễn viên:Mark Wahlberg, Michael Peña, Rhona Mitra

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shooter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shooter với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shooter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shooter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shooter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shooter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shooter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shooter

1 thoughts on “Shooter”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.