Xem phim The Corpse Of Anna Fritz

Xem phim The Corpse Of Anna Fritz trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Corpse Of Anna Fritz

Link tải và download phim The Corpse Of Anna Fritz miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Corpse of Anna Fritz (2015)

The Corpse Of Anna Fritz

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 76 phútXem: 6.134
IMDB Rating:
4234 votes, average 5,9 out of 10

Xác Chết Trả Thù : Bộ phim kinh dị Tây Ban Nha năm 2015

Thông tin phim 

  • Tên phim: Xác Chết Trả Thù (The Corpse of Anna Fritz) 
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng 
  • Đạo diễn: Hèctor Hernández Vicens
  • Được viết bởi: Hèctor Hernández Vicens, Isaac P. Creus
  • Diễn viên: Alba Ribas, Cristian Valencia, Bernat Saumell, Albert Carbó
  • Âm nhạc: Tolo Prats
  • Dựng phim: Alberto Bernad
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 76 phút 
  • Quốc gia: Tây Ban Nha 

Nội dung: 

Xác Chết Trả Thù (The Corpse of Anna Fritz) là một bộ phim kinh dị năm 2015 của Tây Ban Nha được đồng sáng tác và đạo diễn bởi Summerctor Hernández Vicens. 

Trong phim, Pau (Albert Carbó đóng) là một bảo vệ nhà xác trong bệnh viện. Anh ta hài lòng với công việc này vì thường xuyên được ngắm nhìn những thi thể nữ trẻ tuổi. Một lần, xác của nữ diễn viên xinh đẹp Anna Fritz (Rib Ribas) được chuyển đến, khiến cho Pau cảm thấy vô cùng phấn khích.

Anh ta lập tức chụp ảnh thi thể khỏa thân của Anna gửi cho người bạn Ivan (Cristian Valencia) và ngay sau đó người này cùng một người bạn nữa là  Javi (Bernat Saumell) đến nhà xác để nhìn tận mắt. Cả ba quan sát xác chết của Anna, Pau bắt đầu một ý nghĩ biến thái đó là cưỡng hiếp xác chết của Anna, điều mà anh ta đã từng làm với xác chết nữ trước đây.

Trong lúc anh ta thực hiện hành động biến thái kinh tởm của mình, thì Anna bất ngờ tỉnh lại, cô không động đậy nhưng mở mắt trừng trừng nhìn Pau.

Những người đàn ông lúc này phải quyết định giữa hai lựa chọn: Một là khai báo sự hồi sinh của Anna và phải thừa nhận việc mình cưỡng hiếp cô ta; hai là giết chết Anna bịt manh mối. Javi là người duy nhất phản đối điều đó, trong khi Pau cương quyết giết chết cô lần nữa. Việc Anna hồi sinh là một điều kỳ dị kinh khủng, và dù có lựa chọn thế nào họ cũng sẽ phải trả giá đắt cho hành động mạo phạm đó… Đón xem phim để xem câu chuyện tiếp tục diễn biến thế nào nhé. Cái kết nào sẽ đến khi xác chết trả thù?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Corpse Of Anna Fritz có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Corpse Of Anna Fritz với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Corpse Of Anna Fritz chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Corpse Of Anna Fritz về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Corpse Of Anna Fritz về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Corpse Of Anna Fritz hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Corpse Of Anna Fritz không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Corpse Of Anna Fritz

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.