Xem phim The Vanished

Xem phim The Vanished trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Vanished

Link tải và download phim The Vanished miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Xác Chêt Trở Vê (2018)

The Vanished

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 1.495
IMDB Rating:
553 votes, average 6,6 out of 10

Xác Chết Trở Về (The Vanished): Tác phẩm đầu tay chất như nước cất của đạo diễn Lee Chang Hee

Thông tin phim:

  • Tên phim: Xác Chết Trở Về (The Vanished).
  • Thể loại: Phim kinh dị, trinh thám.
  • Đạo diễn: Lee Chang Hee.
  • Diễn viên: Kim Sang Kyung, Kim Kang Woo, Kim Hee Ae, Han Ji An, Lee Ji Hoon.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung:

Xác Chết Trở Về (The Vanished) là một bộ phim điện ảnh trinh thám hấp dẫn của Hàn Quốc ra mắt năm 2018. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lee Chang Hee, được làm lại từ  phim gốc của Tây Ban Nha là The body của đạo diễn Oriol Paulo. Chuyện phim bắt đầu với cái chết đột ngột do suy tim của một nữ doanh nhân thành đạt, giàu có tên là Yoon-seol (Kim Hee-Ae). Cái chết đầy bí ẩn này còn chưa được giải thích thì một biến cố nữa lại xảy ra.

Trong đêm mưa gió, những tiếng động kỳ lạ liên tục vang lên, người bảo vệ nhà xác phát hiện một vị trí xác chết biến mất và đó chính là xác của nữ doanh nhân kia. Woo Joong-sik (Kim Sang-kyung) là điều tra viên của vụ án này, những đối tượng tình nghi lần lượt được anh khoanh vùng điều tra. Người bị tình nghi lớn nhất là chồng của cô, giáo sư Jin-han (Kim Kang-Woo), một người đẹp mã và bị xem là có một cuộc hôn nhân vụ lợi.

Chính vì giả thiết đó, họ cho rằng anh ta chính là người giết, cướp xác vợ mình vì tiền tài, danh vọng và nhiều điều bí ẩn khác. Người chồng bắt đầu lảm nhảm rằng cái xác của vợ đang trở về đe doạ, vậy đâu là sự thật? Bộ phim đi theo nguyên bản  nhưng có nhiều sáng tạo, cốt truyện xoay vần liên tục rất khó đoán và hấp dẫn. Những yếu tố kịch tính được sắp xếp rất logic, cái kết cuối phim là một bất ngờ, hãy xem để biết câu trả lời nhé.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Chang-hee Lee
Diễn viên:Hee-ae Kim, Kang-woo Kim, Sang-kyung Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Vanished có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Vanished với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Vanished chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Vanished về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Vanished về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Vanished hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Vanished không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Vanished

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.