Xem phim The Mummy 2017

Xem phim The Mummy 2017 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mummy 2017

Link tải và download phim The Mummy 2017 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mummy 2017

The Mummy 2017

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.584
IMDB Rating:
161,130 votes, average 5,4 out of 10

Xác ướp (The Mummy): Khởi đầu cho loạt phim điện ảnh vũ trụ đen tối 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Xác ướp (The Mummy) 
 • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Alex Kurtzman
 • Sản xuất: Alex Kurtzman, Chris Morgan, Sean Daniel, Sarah Bradshaw
 • Kịch bản: David Koepp, Christopher McQuarrie, Dylan Kussman
 • Cốt truyện: Jon Spaihts, Alex Kurtzman, Jenny Lumet
 • Diễn viên: Tom Cruise, Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Jake Johnson, Courtney B. Vance, Russell Crowe
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Xác ướp (The Mummy) là một bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ năm 2017 do Alex Kurtzman đạo diễn. Đây là bộ phim khởi đầu cho loạt phim điện ảnh vũ trụ đen tối của hãng Universal, nó đưa ra một nguồn gốc quái vật khác hoàn toàn so với các phiên bản xác ướp trước đây. Chuyện phim được hé lộ bắt đầu từ thời Ai Cập cổ đại, Công Chúa Ahmanet (Sofia Boutella đóng) vì muốn tranh giành ngôi vị với em trai vừa ra đời của mình, cho nên đã thực hiện kế hoạch giết chết toàn bộ cha mẹ và Hoàng Tử. Ngay khi bước cuối cùng sắp thực hiện, cô bị phát hiện và trừng phạt bằng cách ướp xác chôn sống. Ở hiện tại bây giờ, Nick Morton (Tom Cruise đóng) làm việc trong quân đội Iraq, anh thường lợi dụng những công vụ của mình để đào mộ trộm các cổ vật đem đi bán ở chợ đen. Một lần, anh cùng đối tác là Jenny (Annabelle Wallis đóng) phát hiện một chiếc quan tài dưới ngôi mộ cổ và sau một hồi đắn đo đã quyết định kéo nó lên. Họ không biết rằng hành động đó đã đưa một quái vật xác ướp trở về đe dọa toàn bộ thế giới. 

Bộ phim đặt rất nhiều tham vọng và cũng rất được trong chờ từ phía khán giả nhưng khi ra mắt lại nhận được những ý kiến trái chiều nhau. Lời khen lớn nhất cho phim là ở phần hình ảnh và đặc biệt là âm thanh rất sinh động, sắc nét và tạo cảm giác trải nghiệm đầy ấn tượng.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alex Kurtzman
Diễn viên:Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy 2017 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mummy 2017 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mummy 2017 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mummy 2017 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mummy 2017 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mummy 2017 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mummy 2017 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mummy 2017

5 thoughts on “The Mummy 2017”

 1. Xem lại hình ảnh nội dung và kỹ xảo thì cũng gọi là hay nhưng mà không có đáng sợ gì hết xác ướp làm ra những bộ dạng như này không thuộc dòng kinh dị được.

 2. Đây là một bộ phim đề tài xác ướp mà còn được Tom Cruise tham gia đóng lửa cho nên là mình rất hiếu kỳ nhưng mà xem xong thì chỉ khá ấn tượng với cái đoạn mà trước khi bị ướp xác thôi

 3. Nói thật sự không phải chê chứ mình thấy những phần phim xác ướp khác hay hơn nhiều, còn phần phim này kỹ xảo và dòng cát cũng ổn nhưng không hay cho lắm nói chung là đừng kỳ vọng nhiều

 4. Tấu hài cũng có nội dung cũng làm cho người ta khơi gợi sự tò mò và nhiều thứ khác nữa nhưng bộ phim không hoàn hảo vì nội dung quá tham vọng.

 5. Mình muốn mọi người xem bộ phim này như là một phần độc lập đừng nghĩ gì đến xác ướp trước đây. Thì bạn sẽ thấy nó là một bộ phim tuyệt vời.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.