Xem phim The Mummy Returns

Xem phim The Mummy Returns trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mummy Returns

Link tải và download phim The Mummy Returns miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mummy Returns

The Mummy Returns

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.869
IMDB Rating:
289.065 votes, average 6,0 out of 10

Xác ướp trở lại ( The Mummy Returns) là bộ phim giúp bạn có cái nhìn khác về Ai Cập cổ đại.

Thông tin phim:

 • Tên phim:  Xác ướp trở lại ( The Mummy Returns).
 • Thể loại: Hành động viễn tưởng phiêu lưu kinh dị.
 • Đạo diễn: Stephen Sommers.
 • Sản xuất: James Jacks, Sean Daniel.
 • Được viết bởi: Stephen Sommers.
 • Diễn viên: Brendan Fraser , Rachel Weisz  , Arnold Vosloo, Dwayne Johnson, Freddie Boath, Oded Fehr, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
 • Âm nhạc Alan Silvestri.
 • Quay phim: Adrian Biddle.
 • Dựng phim: Bob Ducsay, Ray Bushey III, Kelly Matsumoto.
 • Năm phát hành: 2001.
 • Thời lượng: 130 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

 Xác ướp trở lại ( The Mummy Returns ) kể về câu chuyện vào năm 3067 trước Công Nguyên, ở Ai Cập cổ đại, một chiến binh tên Vua Bò Cạp đã dẫn đội quân của ông ta đi xâm chiếm kinh thành Thebes. Vua Bò Cạp và đội quân của ông ta thua trận rồi rút lui vào sa mạc Ahm Shere, từng người lính ngã xuống chết, chỉ có Vua Bọ Cạp còn sống. Vua Bò Cạp cầu xin thần Anubis giúp đỡ và được ban cho một đội quân âm binh hùng mạnh để giúp ông ta chiếm kinh thành Thebes, sau đó thần Anubis bắt linh hồn Vua Bò Cạp đi.

Đến năm 1933, vợ chồng Rick và Evelyn O’Connell khám phá kinh thành Thebes cùng với đứa con trai của họ là Alex. Họ tìm thấy chiếc vòng tay của Anubis. Khi về Luân Đôn, Alex đeo chiếc vòng tay và cậu bé thấy những gì đã  xảy ra ở ốc đảo Ahm Shere. Trong khi đó đang có vài kẻ xấu muốn hồi sinh xác ướp Imhotep để hắn có thể đánh bại Vua Bọ Cạp rồi cướp đội quân Anubis đi xâm chiếm thế giới. Những kẻ xấu đó là ông Baltus Hafez, Lock-Nah và Meela Nais, chúng xông vào nhà bắt Evelyn đi và định giết cô, tuy nhiên Rick đã giải cứu Evelyn.

Sau khi bọn xấu hồi sinh  được Imhotep, chúng bắt cóc Alex qua Ai Cập vì cậu bé đang đeo chiếc vòng tay Anubis. Vợ chồng Rick, anh bạn cũ Ardeth Bay và người anh trai Jonathan phải trở lại Ai Cập đuổi theo nhóm của Imhotep để cứu con trai và đưa mọi thứ trở về ban đầu.

Vì tình cảm gia đình và sự hiểu biết của đôi vợ chồng họ có thể giải cứu con trai và khám phá ra được sự thật về quyền năng của Ai Cập cổ đại hay không.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy Returns có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mummy Returns với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mummy Returns chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mummy Returns về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mummy Returns về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mummy Returns hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mummy Returns không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mummy Returns

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.