Xem phim Smurfs: The Lost Village

Xem phim Smurfs: The Lost Village trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Smurfs: The Lost Village

Link tải và download phim Smurfs: The Lost Village miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Smurfs The Lost Village

Smurfs: The Lost Village

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 751
IMDB Rating:
17,017 votes, average 6,0 out of 10

Smurfs: The Lost Village: Cuộc phiêu lưu của Tí Cô Nương và các tí hon màu xanh

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Kelly Asbury
  • Diễn viên: Demi Lovato, Joe Manganiello, Rainn Wilson
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

Smurfs: The Lost Village là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình phiêu lưu của Tí Cô Nương – một cư dân trong ngôi làng Xì trum và những người bạn của cô.

Mở đầu phim, với mục đích theo dõi và bắt giữ các cư dân của làng Xì trum mà lão Gà Mên đã quyết định sẽ hóa phép tạo ra nhân vật Tí Cô Nương.

Tuy nhiên do được biến thành từ một cục đất sét nên ban đầu Tí Cô Nương không hề có chút cảm xúc náo và cứ như một con rô bốt. May nhờ có phép thuật của Tí Vua mà Tí Cô Nương mới thật sự trở thành một con người với đầy đủ mọi cảm xúc.

Từ đó Tí Cô Nương không còn nghe lời lão Gà Mên nữa và cô cũng được các xì trum khác coi như một cư dân trong làng. Tuy nhiên do từ trước đến nay, làng xì trum chỉ toàn là nam nhi nên Tí Cô Nương không khỏi cảm thấy lạc lõng.

Điều này khiến cho Tí Cô Nương vô cùng buồn bã, chán nản và băn khoăn không biết mục đích sống của mình là gì. Cho đến một ngày, Tí Cô Nương vô tình bắt gặp một Xì Trum khác đội mũ màu be, khác với màu trắng của cô và những người dân trong làng.

Tò mò, Tí Cô Nương tìm cách kết bạn với chú Xì Trum đặc biệt này và biết được người bạn mới của mình có tên là Tí Đô. Ngoài Tí Đô thì còn có hai xì trum khác cũng đội nón màu be là  Tí Cận và Tí Vụng Về.

Cả ba đã kể cho Tí Cô Nương biết về ngôi làng mà họ sống. Vì ham chơi nên cả ba đã đi lạc ra khỏi làng và không biết đường trở về. Thế nhưng Tí Cô Nương và 3 người bạn của mình lại không hề biết rằng câu chuyện của họ đã bị lão Gà Mên nghe được.

Để cứu lấy các cư dân của ngôi làng, nhóm 4 người quyết định cùng nhau lên đường tìm kiếm ngôi làng của Tí Đô và cảnh báo họ về âm mưu độc ác của lão Gà Mên trước khi quá muộn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Smurfs: The Lost Village có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Smurfs: The Lost Village với Smart Tivi?

Hiện tại phim Smurfs: The Lost Village chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Smurfs: The Lost Village về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Smurfs: The Lost Village về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Smurfs: The Lost Village hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Smurfs: The Lost Village không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Smurfs: The Lost Village

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.