Xem phim Morning Glory

Xem phim Morning Glory trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Morning Glory

Link tải và download phim Morning Glory miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Morning Glory

Morning Glory

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 788
IMDB Rating:
69.785 votes, average 6,0 out of 10

Xin Chào Buổi Sáng – Morning Glory: Hành trình theo đuổi đam mê đầy mãnh liệt 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Xin Chào Buổi Sáng – Morning Glory
  • Đạo diễn: Roger Michell
  • Thể loại: Tình cảm, chính kịch, tâm lí
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Bryan Burk
  • Kịch bản: Aline Brosh McKenna
  • Diễn viên: Rachel McAdams, Harrison Ford, Diane Keaton, Patrick Wilson, Jeff Goldblum
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Xin Chào Buổi Sáng 

Xin Chào Buổi Sáng – Morning Glory là một bộ phim đáng chú ý trong kho tàng các tác phẩm của đạo diễn tài năng Roger Michell. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm và công việc của một nữ phát thanh viên xinh đẹp, nhiệt huyết nhưng gặp nhiều chông gai.

Nhà sản xuất tin tức đầy khát khao và tham vọng Becky Fuller (Rachel McAdams thủ vai) đã mơ ước được làm việc cho chương trình Today từ khi còn nhỏ. Lớn lên, cô hết lòng cống hiến và theo đuổi công việc này nhưng dường như mọi chuyện xảy đến khá bất công đối với cô, mọi nỗ lực cô bỏ ra đều không được đền đáp. Cô bị sa thải khỏi công việc tại Good Morning New Jersey. Đứng trước hiện thực khó khăn này của con gái, mẹ cô khuyên cô nên từ bỏ giấc mơ khá hão huyền với hiện tại tiêu cực hiện giờ trước khi nó phá hủy cả đến tương lai sau này. Becky vẫn kiên trì theo đuổi đam mê và đến cuối cùng, cô nhận được lời mời phỏng vấn từ IBS News – công ty đang tìm kiếm nhà sản xuất cho chương trình chào buổi sáng đang gặp khó khăn, DayBreak.

Sau khi đảm nhận được công việc tưởng chừng đúng đam mê này một khoảng thời gian ngắn, Becky bàng hoàng nhận ra cả chương trình đang là một đống hỗn loạn, thiếu kinh phí, thiếu nhân lực và hàng loạt các vấn đề dường như chẳng thể vượt qua. Đúng lúc này, Becky lại rơi vào lưới tình với một anh chàng điển trai, lịch lãm… 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roger Michell
Diễn viên:Diane Keaton, Harrison Ford, Rachel McAdams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Morning Glory có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Morning Glory với Smart Tivi?

Hiện tại phim Morning Glory chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Morning Glory về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Morning Glory về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Morning Glory hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Morning Glory không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Morning Glory

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.