Xem phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring

Xem phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring

Link tải và download phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Xuân Hạ Thu Đông... Và Xuân(2004)

Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring

Quality: Year: Duration: 103 MinView: 943
IMDB Rating:
75042 votes, average 8.0 out of 10

Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring: Bộ phim đề cao triết lý Phật giáo và luật nhân quả ở con người

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Ki-duk Kim
  • Diễn viên: Jong-ho Kim, Ki-duk Kim, Yeong-su Oh
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 103 phút

Nội dung phim:

Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2004. Chuyện phim kể về cuộc đời của một vị nhà sư từ khi còn là một cậu bé cho đến khi đã quá tuổi trung niên. Bộ phim được chia thành năm phân đoạn và ở mỗi phân đoạn cách nhau trong khoảng từ 10 đến 20 năm. Năm phân đoạn này cũng chính là tượng trưng cho năm giai đoạn trong cuộc đời của vị nhà sư và là 5 cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời. Đặc biệt các sự việc diễn ra trong các giai đoạn này đều tương ứng với các mùa trong tựa phim.

Mọi chuyện bắt đầu vào mùa xuân nọ, tại một hồ nước nhỏ cách biệt với thế giới bên ngoài đây cũng là nơi sinh sống của một vị sư già và một chú tiểu nhỏ tuổi. Nhận thấy chú tiểu thường xuyên hành hạ động vật, vị sư đã cố tình dạy cho chú tiểu một bài học khiến cậu nhận ra lỗi lầm của mình.

Đến mùa hạ, chú tiểu nay đã trưởng thành và trở thành một chàng thanh niên cao lớn, lúc này có hai người phụ nữ đã đến thăm chùa với ý định tìm vị sư già nhờ chữa trị chứng bệnh lạ cho người con gái. Tuy nhiên sau khi vị sư trẻ nhìn thấy cô gái đã nảy sinh lòng ham muốn và nhiều lần quan hệ tình dục với cô. Sau khi bị vị sư già phát hiện, vị sư trẻ đã bỏ đi cùng cô gái.

Cho đến mùa thu, lúc này vị sư già nghe được vị sư trẻ kia trở thành tội phạm giết người do anh ta đã giết vợ của mình vì ngoại tình. Lúc này vị sư trẻ đã trốn cảnh sát và trở về ngôi chùa để gặp vị sư già và anh còn có ý định tự tử nhưng đã bị can ngăn lại. Cuối cùng sau khi nghe lời vị sư già, anh đã theo cảnh sát về quy án.

Mùa đông tới rất nhanh chóng, lúc này vị sư trẻ kia đã được mãn hạn tù và đây cũng là lúc vị sư này đã ở tuổi trung niên. Ông quay lại tìm vị sư già và ngôi chùa nhưng lúc này vị sư già đã mất. Lúc này vị sư trẻ vô tình gặp được một đứa bé bị bỏ rơi và ông đã nhận nuôi nó. Và rồi mùa xuân lại đến, đứa bé bỏ rơi nay đã lớn và cũng như vị chú tiểu năm xưa, cậu bé cũng thích hành hạ động vật và vô cùng nghịch ngợm. Một vòng đời mới lại bắt đầu.

Với những ý nghĩa nhân văn đậm chất triết lý Phật giáo sâu sắc, bộ phim sau khi ra mắt đã được bình chọn là 1 trong 100 phim hay nhất Hàn Quốc sau năm 2000 đồng thời nhận được vô số giải thưởng quốc tế ấn tượng.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring với Smart Tivi?

Hiện tại phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Spring, Summer, Fall, Winter… And Spring

Leave a Reply

Your email address will not be published.