Xem phim Yes God Yes

Xem phim Yes God Yes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Yes God Yes

Link tải và download phim Yes God Yes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Yes God Yes

Yes God Yes

Quality: Year: Duration: 78 MinView: 437
IMDB Rating:
10097 votes, average 6.0 out of 10

Yes God Yes – Vâng Chúa ơi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Hài
  • Đạo diễn: Karen Maine
  • Diễn viên: Natalia Dyer, Timothy Simons, Wolfgang Novogratz
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 78 phút

Nội dung phim:

Yes God Yes là một bộ phim hài của Mỹ do Karen Maine xoay quanh nữ nhân vật chính luôn tò mò về những điều xoay quanh tình dục mà nó lại là điều cấm kỵ trong tôn giáo của cô.

Mùa thu năm 2000, Alice là một học sinh với kinh nghiệm non nớt nhưng luôn muốn tìm hiểu về tình dục. Cô theo học tại trường Công giáo, nơi mà cha xứ luôn nhắc nhở mọi người hoạt động tình dục nếu không nhằm mục đích sinh sản thì sẽ là tội lỗi vô cùng lớn, sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của Chúa. Thứ hai đầu tuần, cả trường đồn thổi rằng cô và Wade đã phát sinh điều cấm kỵ.

Dù cho cô ra sức phủ nhận nhưng cô vẫn phải chịu hình phạt là cầu nguyện 20 lần và nghe những lời giảng giải từ cha xứ. Sau đó, Alice tiếp tục đăng kí một khóa tu, ở đó cô gặp được Nina, Chris. Đồng thời, cha xứ cũng trách tội ai đó cố tình đăng nhập vào máy tính của ông và thực hiện cuộc trò chuyện, Wade không ngần ngại đẩy Alice ra nhận tội thay cho mình.

Vô tình, Alice nhận ra tất cả mọi người đều che dấu bí mật của riêng mình. Nina thì quan hệ với một người lãnh đạo ở trong rừng, cha xứ cũng có những hành động đi quá khuôn phép. Cô nói với tất cả mọi người hãy thành thật với chính hành động của mình, đó là điều mà Chúa luôn mong muốn, kể cả cha xứ cũng phải làm điều đó.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Karen Maine
Cast:Natalia Dyer, Timothy Simons, Wolfgang Novogratz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Yes God Yes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Yes God Yes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Yes God Yes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Yes God Yes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Yes God Yes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Yes God Yes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Yes God Yes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Yes God Yes

Leave a Reply

Your email address will not be published.