Xem phim Crazy Stupid Love

Xem phim Crazy Stupid Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crazy Stupid Love

Link tải và download phim Crazy Stupid Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Crazy Stupid Love

Crazy Stupid Love

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.997
IMDB Rating:
447,846 votes, average 7,4 out of 10

Yêu điên dại – góc nhìn khác về tình yêu trưởng thành 

Yêu điên dại (Crazy Stupid love) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ, được phát hành vào năm 201. Phim do Glenn Ficarra và John Requa phối hợp làm đạo diễn, với kịch bản được viết bởi Dan Fogelman. Trong phim có sự tham gia của Steve Carell , Ryan Gosling , Julianne Moore , Emma Stone , Marisa Tomei và Kevin Bacon.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Glenn Ficarra, John Requa
  • Kịch bản: Dan Fogelman
  • Diễn viên: Steve Carell, Ryan Gosling, Julianne Moore, Emma Stone, Marisa Tomei, Kevin Bacon
  • Âm nhạc: Christophe Beck, Nick Urata
  • Phát hành: 2011
  • Thời gian: 118 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Kinh phí: 50 triệu đô la
  • Doanh thu: 145 triệu đô la

Nội dung phim

Bộ phim “Yêu điên dại”  bắt đầu với Cal Weaver (do Steve Carell đóng) một người đàn ông trung niên, có vợ là Emily (do Julianne Moore đóng) thú nhận rằng đã lừa dối anh ta, cô có quan hệ trên mức đồng nghiệp với một người đàn ông khác trong công ty, David Lindhagen (do Kevin Bacon đóng )và muốn ly hôn.

Trên đường về nhà sau bữa tối, Cal từ chối nói chuyện với Emily trong khi cô lái xe và cố gắng nói ra rằng cuộc hôn nhân của họ đã sai và điều gì đã khiến cô lừa dối.

Sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại tất cả, Cal quyết định đi đến một quán bar và than vãn về những gì đã xảy ra. Jacob – một người thường xuyên ở quán bar đã đưa ra những lời khuyên của anh ta đề nghị giúp đỡ anh. Jacob dạy Cal chăm chút cho bản thân, bộc lộ vẻ đàn ông quyến rũ để  Emily tiếc nuối.

Nhưng chẳng bao lâu, Cal và Jacob nhận ra thứ tình cảm khác lạ giữa hai người. Cùng với đó, họ đón nhận những thông tin không xác định, bao gồm cô bé nữ sinh trung học 17 tuổi đang thầm yêu Cal, trong khi con trai mười ba tuổi của Cal, Robbie Weaver lại bày tỏ sự yêu thích với Jessica.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Glenn Ficarra, John Requa
Diễn viên:Julianne Moore, Ryan Gosling, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Stupid Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crazy Stupid Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crazy Stupid Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crazy Stupid Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crazy Stupid Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crazy Stupid Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crazy Stupid Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crazy Stupid Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.