Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Link tải và download phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Yêu Phai Nàng Lam Chiêu (2015)

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 1.052
IMDB Rating:
1044 votes, average 6,2 out of 10

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu: Bộ phim tình cảm Hàn Quốc nhẹ nhàng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu (Love Forecast / Today’s Love) 
 • Thể loại: Phim tình cảm hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Park Jin-pyo
 • Sản xuất: Jung Dae-hoon
 • Tác giả: Lee Byeong-heon, Park Jin-pyo
 • Diễn viên: Lee Seung-gi, Moon Chae-won, Lee Seo-jin
 • Âm nhạc: Jeong Se-rin
 • Quay phim: Seong Seung-taek
 • Dựng phim: Bae Ye-eun
 • Hãng sản xuất: company,  Popcorn F&M
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 118 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung: 

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu (Love Forecast / Today’s Love) là một bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc năm 2015 do Park Jin-pyo đồng sáng tác và đạo diễn. Bộ phim là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, một cốt truyện khá quen thuộc nhưng lại luôn được lòng fan mê phim tình cảm. Trong phim, Kim Hyun-woo (do Moon Chae-won vào vai) là một nữ phóng viên chương trình dự báo thời tiết.

Cô được biết đến với vẻ đẹp và sự thanh lịch trên truyền hình, nhưng ngoài màn hình, cô gái này có cá tính mạnh, uống rượu nhiều và chửi thề cũng rất nhiều. Hyun-woo có anh bạn thanh mai trúc mã là Kang Joon-soo (do Lee Seung-gi đóng), một giáo viên tiểu học có phong cách ôn hòa. Doo-soo  là một người cho đi rất nhiều trong các mối quan hệ của mình nhưng cuối cùng anh luôn bị bỏ rơi.

Joon-soo đã thầm yêu Hyun-woo trong nhiều năm, nhưng cô bạn lại luôn khẳng định mình không cảm thấy bất kỳ sự hấp dẫn tình dục nào giữa họ. Doo-soo đã thử tìm hiểu những cô gái khác, để rồi càng nhận ra không ai có thể thay thế Hyun-woo trong lòng mình.

Vì vậy, anh cứ lăng xê bên cạnh cô suốt 18 năm trời, hàng ngày nấu ăn, làm giúp cô mọi việc và Hyun-woo lại xem đó như một điều hiển nhiên, không mấy để ý tâm ý của bạn mình. Cô nàng Hyun-woo thcish những người đàn ông chững chạc như đồng nghiệp đã kết hôn Lee Dong-jin (Lee Seo Jin), để rồi luôn nhận về thất bại mà không chịu sáng mắt ra. Mãi đến bây giờ, Doo-soo không muốn đứng bên cạnh nhìn Hyun-woo đau khổ nữa, anh muốn phát triển mối quan hệ bạn thân thành tình yêu và bắt đầu công cuộc thổ lộ và tán tỉnh cô nàng.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu với Smart Tivi?

Hiện tại phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.