Xem phim You Can Count On Me

Xem phim You Can Count On Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download You Can Count On Me

Link tải và download phim You Can Count On Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

You Can Count On Me

You Can Count On Me

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 246
IMDB Rating:
28426 votes, average 7,5 out of 10

You Can Count On Me – Cuộc tái hợp của hai chị em sau nhiều năm xa cách

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Tâm lý
  • Đạo diễn: Kenneth Lonergan
  • Diễn viên: Amy Ryan, Laura Linney, Matthew Broderick
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 111 phút

Nội dung phim: 

You Can Count On Me là một bộ phim tâm lý của Mỹ do Kenneth Lonergan viết kịch bản và làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Amy Ryan, Laura Linney, Matthew Broderick kể về hai chị em gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Cô chị Sammy là mẹ đơn thân với cậu con trai nhỏ, còn người em trai là Terry tính tình phóng túng nhưng cuộc sống lại bất ổn.

Khi còn nhỏ, cha mẹ của Sammy và Terry mất vì tai nạn xe hơi. Shammy – nhân viên một ngân hàng sau đó vẫn sống tại ngôi nhà cũ, còn Terry thì phiêu bạt khắp nơi, cuộc sống đầy những khó khăn. Chỉ khi Terry gặp vấn đề về tiền bạc, anh ta mới quay trở lại tìm gặp chị của mình với ý muốn vay tiền, cô cũng đã giúp đỡ và vô cùng chào đón anh ở lại.

Nhưng sự xuất hiện của Terry cũng đã làm xáo trộn cuộc sống của Sammy, chính anh đã nói người cha của con trai cô chị không phải là một người tốt. Cũng trong khoảng thời gian đó, Sammy lại có những mối quan hệ bất thường với Brian – người đàn ông đã có vợ đang mang thai.

Hai chị em dần có những bất đồng quan điểm trong cuộc sống, Sammy cũng đề nghị Terry dời ra khỏi ngôi nhà, nhưng cô cũng thừa nhận Terry cũng là một phần rất quan trọng của gia đình này. Liệu mối quan hệ của hai chị em có thể khôi phục lại như ban đầu?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kenneth Lonergan
Diễn viên:Amy Ryan, Laura Linney, Matthew Broderick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim You Can Count On Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim You Can Count On Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim You Can Count On Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim You Can Count On Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim You Can Count On Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim You Can Count On Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim You Can Count On Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film You Can Count On Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.