Xem phim Zulu

Xem phim Zulu trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Zulu

Link tải và download phim Zulu miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Zulu

Zulu

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 762
IMDB Rating:
17437 votes, average 6,0 out of 10

Zulu (Mật vụ Zulu): Đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc ở Châu Phi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Jérôme Salle
  • Diễn viên: Conrad Kemp, Forest Whitaker, Orlando Bloom
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Zulu là bộ phim hành động thuộc thể loại tâm lý, tội phạm của Pháp ra mắt vào năm 2013. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Ali Sokhela là nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề từ chế độ phân biệt chủng tộc ở châu Phi, sau khi trưởng thành anh đã tham gia và trở thành người đứng đầu lực lượng phòng chống tội phạm ở Cape Town. 

Trong một cuộc điều tra về vụ án có liên quan đến cái chết của hai người phụ nữ, Ali đã cùng với hai người bạn của mình là Brian Epkeen và Dan Fletcher đã tình cờ khám phá ra một tội ác chính trị có liên quan đến các băng nhóm tội phạm nguy hiểm của Nam Phi trong một dự án chế tạo vũ khí sinh học nhằm xóa sổ người da đen tại Nam Phi.

Liệu Ali và những người bạn của mình có thành công ngăn chặn những âm mưu tàn ác của các băng nhóm tội phạm kia? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jérôme Salle
Diễn viên:Conrad Kemp, Forest Whitaker, Orlando Bloom

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Zulu có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Zulu với Smart Tivi?

Hiện tại phim Zulu chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Zulu về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Zulu về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Zulu hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Zulu không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Zulu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.